Vách ngăn di động, Vách ngăn vệ sinh, Vách ngăn văn phòng

vách ngăn di động đẹp Vách ngăn vệ sinh Vách ngăn di động vach ngan di dong Vách ngăn văn phòng vách ngăn phòng vach ngan van phong

Nội thất phòng tắm đẹp

Liên hệ


  

Đánh giá:1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao

Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm : Nội thất phòng tắm đẹp
Giá : Call
Hãng sản Xuất : Việt Nam
Bảo Hành : 12 Tháng

Nội thất phòng tắm đẹp với phong cách khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp với không gian phòng tắm của gia đình bạn.

Nội dung chi tiết:

Nội thất phòng tắm sang trọng

Phòng tắm cá nhân quan trọng là yếu tố thẩm mỹ và độc đáo thể hiện được cá tính của chủ nhân. Dưới đây là ý tưởng về thiết kế phòng tắm với tone màu trầm. Nội thất phòng tắm sử dụng chất liệu gỗ kết hợp với màu trắng sứ của lavabo và bồn tắm mang lại sự sang trọng và thanh lịch.

Phòng tắm hiện đại trang trí đơn giản

nha-ve-sinh-dep-1

Trong một không gian nhỏ, lựa chọn gạch ốp sáng màu và cabin tắm đứng vách kính sẽ khiến căn phòng bớt tù túng. Nội thất đơn giản, kích thước vừa phải giúp tăng diện tích không gian sử dụng.

Sử dụng gỗ ốp quanh tường kết hợp với sàn gạch sáng màu  và bồn tắm thiết kế đơn giản, hiện đại mang đến cho phòng tắm vẻ đẹp sang trọng tinh tế.

Chuyên cung cấp : Vach Ngan Di Dong , Vach Ngan Ve Sinh , Vach Ngan Van Phong , Vách Ngăn Di Động , Vách ngăn phòng , Vách ngăn gỗ , giấy dán tường , tủ sắt. Các sản phẩm : Vach Ngan Di Dong , Vach Ngan Ve Sinh , Vach Ngan Van Phong hiện nay đang được ứng dụng khôn xiết thông đạt các ngả với sự đa dạng về Nguyên liệu , hiệu lực , cấu tạo và cảm biết cái đẹp. Đối với các sản phẩm Vach Ngan được sử dụng cho rất nhiều mục đích như ngăn chia các phòng , ngăn chia các khu , ngăn chia bàn , ngăn lửng chia các khu công năng , ... Với sự đanh thép , đa dạng của mình , lớp sản phẩm Vách Ngăn Di Động có xác xuất đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu này.


 

Ý kiến khách hàng

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ trực tuyến
    Mr.Chương
    0916.715.239
  • Hỗ trợ trực tuyến
    Mr.Huy
    01234000994

Video

Thống kê

Số người đang online: 6
Số truy cập hôm nay: 192
Tổng số người truy cập: 592904
1