Vách ngăn di động, Vách ngăn vệ sinh, Vách ngăn văn phòng

vách ngăn di động đẹp Vách ngăn vệ sinh Vách ngăn di động vach ngan di dong Vách ngăn văn phòng vách ngăn phòng vach ngan van phong

Phong cách trang hoàng Trầm Cổ đậm chất gỗ của Nhật Bản

Liên hệ


  

Đánh giá:1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao

Giá : Call
Hãng sản Xuất : Việt Nam
Bảo Hành : 12 Tháng

Wabi sabi là trào lưu cảm biết cái đẹp nội thất đến từ Nhật Bản. Trong tiếng Nhật Wabi có tức thị Trầm và Sabi mang tác phong Cổ kính

 

Nội dung chi tiết:

Trái với những gì người ta có xác xuất nghĩ khi nghe hai chữ Trầm - Cổ , Wabi sabi là một phong cách thiết kế nội thất , trang hoàng dựa trên khái niệm của sự giản đơn và sự trống rỗng , nhưng không hề có một tí lạnh hay khắc khổ , đen tối u sầu nào. Dựa trên sự phù hợp với tự nhiên và hợp lý nhất mực của cuộc sống hàng ngày , triết lý này là trọng tâm của ngôi nhà.

phong-cach-nha-dep-nhat


vật liệu quản lí là các vật liệu truyền thống  như gỗ và đá. Điểm nhấn của Wabi sabi chính là các lớp hoen gỉ-dấu vết của thời kì hiện diện ở khắp nơi trên đồ  nội thất: gốm , hình bằng tay có hình trạng thất thường , gỗ mộc xù xì để lộ những đường vân tự nhiên , kết hợp với một bố cục bài trí rất giản đơn và gọn gang trong tổng thể ngôi nhà. Do vậy , chúng ta có xác xuất loại bỏ hết những thứ vô ích và thừa mứa để quay trở lại với thiết kế không gian mang đậm  tính kiệm ước , thiết thực và thoải mái.

phong-cach-nha-dep

Việc sử dụng vật liệu dạng mộc đặc biệt là gỗ, hay cách vách ngăn gỗ sẽ làm không gian đầm ấm hơn. Sự đồng bộ hợp nhất trong vật liệu kết hợp với dấu tích cổ hay giả cổ trên vật dụng và nội thất mang đến một sự trầm ổn thanh thản và tĩnh tại. Không gian sống theo phong cách Wabi sabi sẽ mang đến cho cả gia đình những giây lát đầm ấm và bình yên.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những mẫu thiết kế nội thất gia đình cũng như, nội thật xây dựng, cùng các loai vách ngăn trang trí, vách ngăn di động, vách ngăn văn phòng.

Tag: Nội thất, noi that dep, vách ngăn di động, vách ngăn gỗ, vach ngan trang tri

Ý kiến khách hàng

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ trực tuyến
    Mr.Chương
    0916.715.239
  • Hỗ trợ trực tuyến
    Mr.Huy
    01234000994

Video

Thống kê

Số người đang online: 14
Số truy cập hôm nay: 235
Tổng số người truy cập: 644327
1