Vách ngăn di động, Vách ngăn vệ sinh, Vách ngăn văn phòng

vách ngăn di động đẹp Vách ngăn vệ sinh Vách ngăn di động vach ngan di dong Vách ngăn văn phòng vách ngăn phòng vach ngan van phong

Phong thủy nhà đẹp cho phòng khách lich lãm

Liên hệ


  

Đánh giá:1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao

Thông tin sản phẩm
Hãng sản Xuất : Việt Nam

 

<div style="\&quot;font-family:" arial,="" helvetica;="" font-size:="" 12px;="" padding:="" 5px="" 0px;="" background-color:="" rgb(255,="" 255,="" 255);\"=""> Bảo Hành : 12 Tháng

 

Nội thất phòng khách đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm trang hoàng phòng khách lôi cuốn mọi ánh nhìn

Nội dung chi tiết:

Chỉ cần dòm một tẹo đến việc trang hoàng nội thất và sắp đặt các chi tiết nhỏ như màu sắc hay bàn ghế trong phòng khách , là bạn đã sở hữu một phòng khách đẹp như mơ.

1. Gác lên trên không tường

Tường nhà có khả năng Hình thành một thư viện hình ảnh. Đó có khả năng là những bức ảnh , hình in bắt mắt hoặc chiếc gương cỡ lớn. Lương theo phong cách của chủ nhà mà chiếc tường được biến hóa tùy ý.

 

\"noi-that-phong-khach-treo-tuong-12\" Trên nền bảng màu trung tính , có khả năng thêm thắt một màu sắc đối lập hoặc tươi bắt mắt.

3. Sơn tường để cách điểu vẻ đẹp nội thất phòng khách

Đây được coi là cách dễ dàng nhất để bạn cải tạo , thay đổi lại phòng khách. Màu sắc , cách pha , hoàn toàn nước phụ thuộc vào ý muốn gia chủ.

 

\"noi-that-phong-khach-treo-tuong-14\"  Đặt thêm chiếc bàn phụ nhỏ để chứa những món đồ nhỏ trên đó mang đến tiện nghi cho phòng khách.

5. Những món đồ cá nhân chủ nghĩa

Trên kệ , tủ , giá để đồ , … là những nơi người chủ nhà có khả năng biểu lộ tính cách , gu của mình bằng cách đặt lên đó những món đồ cá nhân chủ nghĩa. Đó có khả năng là bức ảnh , món đồ lưu niệm hoặc thậm chí là một chiếc giày.

 

\"noi-that-phong-khach-treo-tuong-16\" Ánh sáng cũng là một “món đồ” làm ma lanh thêm cho phòng khách.

7. Sắp đặt bàn ghế

Không gian lớn hay nhỏ không quan yếu , điều quan yếu là bạn phải cân nhắc về hình dạng của căn phòng và công năng của nó , từ đó sắp đặt sao cho tận dụng được hôn gian này.

 

\"noi-that-phong-khach-treo-tuong-18\" người chủ nhà có khả năng sắp đặt kệ sách tùy theo thời kì xuất bản , tiêu đề , loại thể sách , …

9. Trang hoàng cửa sổ

Một khung cửa sổ trống sẽ là một khuyết điểm cho phòng khách và cả căn nhà. Trang hoàng khung cửa sổ bằng rèm để tối đa hóa chiều cao của căn phòng là một cách làm giản đơn và mang lại nét thanh lịch.

 

\"noi-that-phong-khach-treo-tuong-20\" Có nhiều kiểu trang hoàng bàn trà nhưng chủ yếu bao gồm: chiếc khay nhỏ , lọ hoa , những cuốn sách , có khả năng thêm nến , … sẽ đem đến sự thanh tao cho phòng khách.

Mọi thông tin các bạn có tham khảo tại đây: http://vachdidong.vn/ Hoặc Liên hê : 0916.715.239

Ý kiến khách hàng

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ trực tuyến
    Mr.Chương
    0916.715.239
  • Hỗ trợ trực tuyến
    Mr.Huy
    01234000994

Video

Thống kê

Số người đang online: 17
Số truy cập hôm nay: 130
Tổng số người truy cập: 592842
1