Vách ngăn di động, Vách ngăn vệ sinh, Vách ngăn văn phòng

vách ngăn di động đẹp Vách ngăn vệ sinh Vách ngăn di động vach ngan di dong Vách ngăn văn phòng vách ngăn phòng vach ngan van phong

Vách ngăn văn phòng di động 5

Giá : 2,000,000 VNĐ


  

Đánh giá:1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao

Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm : Vách ngăn văn phòng di động 5
Giá : Call
Hãng sản Xuất : Việt Nam
Bảo Hành : 12 Tháng

Đối với văn phòng thì vách ngăn được sử dụng cho dồi dào mục tiêu như ngăn chia buồng , ngăn mặt bàn mang lai không gian làm việc riêng cho nhân viên.

Nội dung chi tiết:

Hân hạnh chào mừng Quý khách đến với trang sản phẩm về vách ngăn văn phòng của chúng tôi!

hiện tại đang được vận dụng khôn cùng Đường bằng phẳng với sự Đa chủng về chất liệu , công dụng , cấu tạo và thẩm mỹ. Đối với văn phòng thì vách ngăn được sử dụng cho dồi dào mục tiêu như ngăn chia buồng , ngăn mặt bàn , ngăn lửng chia các khu chức năng.


miêu tả SẢN PHẨM Vách ngăn văn phòng di động

KHUNG NHÔM BỌC NỈ CÓ KÍNH : -Vách làm băng khung nhôm định hình , bọc vải nỉ với nhiều màu khác nhau. Chân VACH NGAN VAN PHONG có hộp kỹ thuật giúp cho việc chạy dây điện , mạng được gọn ghẽ. Kích thước vách có thể đổi thay cho phù hợp từng VAN PHONG. Vách dùng tạo các modun làm việc riêng biệt hoặc chia văn phòng thành các khu vực ấn độ dương khác nhau. Vách có thể tháo láy , di chuyển dễ dàng Lê Song Hồng Sang liệu : Khung nhôm sơn tĩnh điện , kính , nỉ.

Dòng sản phẩm cao gấp Vách ngăn văn phòng di động có hệ Nhôm lượm , cứng , sơn màu kim loại sáng phù hợp với các văn phòng làm việc cao gấp , tạo không gian sang trọng , tao nhã và riêng biệt.

chúng tôi sẽ tư vấn mua hàng khi khách hàng gọi điện đến công ty chúng tôi , nếu khách hàng nhu yếu kế mô hình hãy gọi ngay cho chúng tôi , chúng tôi sẽ miễn phí chi phí thiết kế cho khách hàng.

vach-ngan-van-phong-di-dong-5

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp một số SẢN PHẨM khác như , VACH NGAN DI DONG, VACH NGAN VE SINH, vách ngăn gỗ, vách ngăn fami, vách ngăn thạch cao với sản phẩm và mẫu mã bền đẹp, quý khách hàng có thể tự chọn lựa cho NOI THAT VAN PHONG của mình !.

Phone 0916.715.239 Hoặc 0974.999.407

Ý kiến khách hàng

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ trực tuyến
    Mr.Chương
    0916.715.239
  • Hỗ trợ trực tuyến
    Mr.Huy
    01234000994

Video

Thống kê

Số người đang online: 9
Số truy cập hôm nay: 122
Tổng số người truy cập: 592834
1