Vách ngăn di động, Vách ngăn vệ sinh, Vách ngăn văn phòng

vách ngăn di động đẹp Vách ngăn vệ sinh Vách ngăn di động vach ngan di dong Vách ngăn văn phòng vách ngăn phòng vach ngan van phong

Tư vấn xây nhà ống 52 m2 để ở và làm văn phòng

Chủ nhà mong muốn xây nhà 3 tầng cho gia đình ở và chỗ ngồi đủ cho 4 nhân viên làm. Ngôi nhà có diện tích trung bình phổ biến với các nhà ống ở Việt Nam. Mặt tiền với các khối đơn giản, có ban công ra ngoài nhận nắng gió, sử dụng chủ yếu cửa kính lớn thoáng đãng.

 
Tư vấn xây nhà ống 52 m2 để ở và làm văn phòng - ảnh 1

Tôi có mảnh đất 52 m2 (mặt tiền 4m), quy hoạch được xây 3 tầng và một tầng lửng. Tôi muốn đưa một bộ phận kinh doanh nhỏ của công ty (4 nhân viên) về làm việc sau khi nhà xây xong. Nhu cầu gia đình muốn có 3 phòng ngủ. (Trung). 

 

KTS tư vấn và đưa ra giải pháp 3D như sau: Ở tầng 1, anh nên dành chỗ để xe kết hợp với phòng khách nhỏ linh hoạt khi cần tiếp khách nhanh. Phía sau là phòng làm việc cho nhân viên. Khu vực này cũng nên bố trí các mảng xanh và lấy sáng xen kẽ, để sự thông thoáng ở tầng thấp trở nên hiệu quả hơn.

Tư vấn xây nhà ống 52 m2 để ở và làm văn phòng - ảnh 2Tầng lửng: Phía sau là bếp và phòng ăn, trước là phòng khách. Vì diện tích không lớn nên sử dụng chung phòng vệ sinh tầng một là hiệu quả kinh tế nhất. Điều này cũng giúp tầng lửng thông thoáng và đẹp hơn.
Tư vấn xây nhà ống 52 m2 để ở và làm văn phòng - ảnh 3Tầng 2: Phía trước là phòng ngủ bố mẹ, sau là phòng sinh hoạt chung của gia đình.
Tư vấn xây nhà ống 52 m2 để ở và làm văn phòng - ảnh 4Tầng 3: Bố trí 2 phòng ngủ và một phòng vệ sinh chung là cách tiết kiệm diện tích cũng như chi phí. Khu giặt phơi bố trí trên sân thượng.
Tư vấn xây nhà ống 52 m2 để ở và làm văn phòng - ảnh 5Ngôi nhà có diện tích trung bình phổ biến với các nhà ống ở Việt Nam. Mặt tiền với các khối đơn giản, có ban công ra ngoài nhận nắng gió, sử dụng chủ yếu cửa kính lớn thoáng đãng.
Tư vấn xây nhà ống 52 m2 để ở và làm văn phòng - ảnh 6Phòng khách được bố trí ở gác lửng nhưng trần cao và có khung cửa lấy sáng rộng nên vẫn đảm bảo sự thoải mái.
Tư vấn xây nhà ống 52 m2 để ở và làm văn phòng - ảnh 7Các vách ngăn ở khu sinh hoạt chung không cần sự kín đáo thì chỉ nên dùng vật liệu nhẹ mang tính chất trang trí.
Tư vấn xây nhà ống 52 m2 để ở và làm văn phòng - ảnh 8Việc phân bố giếng trời cho cả giữa và sau nhà giúp chan hòa ánh sáng khắp mọi không gian, ưu việt hơn dành một ô thoáng sau cùng thật lớn.
Tư vấn xây nhà ống 52 m2 để ở và làm văn phòng - ảnh 9Khu vực bếp nấu và bàn ăn có ánh sáng từ giếng trời sau nhà giúp việc nấu ăn
Tư vấn xây nhà ống 52 m2 để ở và làm văn phòng - ảnh 10Ngoài phòng làm việc cho nhân viên ở tầng một, chủ nhà cũng có thêm phòng thư viện trên tầng hai.
Tư vấn xây nhà ống 52 m2 để ở và làm văn phòng - ảnh 11Phòng ngủ của bố mẹ với cửa sổ và ban công mở ra mặt tiền.
Tư vấn xây nhà ống 52 m2 để ở và làm văn phòng - ảnh 12Tủ quần áo làm âm tường giống như mảng tường gỗ giúp nhà được gọn gàng, ngăn nắp.
Tư vấn xây nhà ống 52 m2 để ở và làm văn phòng - ảnh 13Phòng ngủ của các con với màu sắc nhã nhặn, có bố trí bàn học, giá để đồ trang trí.
Tư vấn xây nhà ống 52 m2 để ở và làm văn phòng - ảnh 14Phòng tắm với gạch ốp vàng ấm áp cùng hệ tủ âm tường nhiều ngăn tiện lợi.

Theo VnExpress

 

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ trực tuyến
    Mr.Chương
    0916.715.239
  • Hỗ trợ trực tuyến
    Mr.Huy
    01234000994

Video

Thống kê

Số người đang online: 71
Số truy cập hôm nay: 508
Tổng số người truy cập: 671020
1