Vách ngăn di động, Vách ngăn vệ sinh, Vách ngăn văn phòng

vách ngăn di động đẹp Vách ngăn vệ sinh Vách ngăn di động vach ngan di dong Vách ngăn văn phòng vách ngăn phòng vach ngan van phong

Vách ngăn gỗ VG1

Liên hệ


  

Đánh giá:1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao

Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm : Vách ngăn gỗ VG1
Giá : Call
Hãng sản Xuất : Việt Nam
Bảo Hành : 12 Tháng
Với vách ngăn gỗ VG1 những căn hộ cư xá nhỏ không đủ chỗ để Xếp đặt một phòng ăn nay trở thành điều dễ dàng.

Nội dung chi tiết:

Với một phòng khách biệt lập hay phòng làm việc và phòng ngủ biệt lập. Chính vì vậy , khi chủ nhà muốn tạo không gian riêng tây đều phải cải tạo lại. Trong khi đó , xây tường cố định sẽ tốn kém , có tác động đến một điều gì đó đến kiến trúc tổng thể của căn nhà vả chăng mất khá nhiều thời kì dọn dẹp khi thi công xong. Vách ngăn gỗ mang đến cho bạn một giải pháp thiết thực trong việc phân chia không gian trong ngôi nhà thân thương của bạn.
Hãy dạo qua chuyên mục để tìm kiếm sản phẩm ăn nhập với nhu cầu của bạn

VÁCH NGĂN GỖ VG1

vach-nga-di-dong-go-vg1

VÁCH NGĂN GỖ  VENEER mang cả không gian tự nhiên vào ngôi nhà của bạn , tạo cho chúng ta có cảm giác không bị hạn chế , ngồi nghỉ. Ở hồ hết các nước đương đại trên thế giới , việc dùng   VÁCH NGĂN GỖ VENEER   thay cho gỗ tự nhiên đã có từ cách đây 20 năm , khi mà nguồn gỗ tự nhiên ngày một cạn kiệt , chính vì vậy   GỖ VENEER   là gỗ lạng trực tiếp từ gỗ tự nhiên ra và chỉ mỏng có 4- 6rem nên bề mặt nhìn y sì gỗ tự nhiên nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Mặt khác GỖ VENEER có điểm trội hơn hơn gỗ tự nhiên là không cong vênh , mối mọt , và có thế ghép vân các hình trạng khác nhau. Hiện nay các cơ quan công sở đã và đang quen với việc dùng   GỖ VENEER   ốp vào những phòng họp , phòng khánh tiết.

VÁCH NGĂN GỖ trang hoàng , mẫu thiết kế VÁCH NGĂN GỖ VG1 Là loại vách ngăn với hoa văn họa tiết không đơn giản , đòi hỏi thợ thiết kế tay nghề cao. Loại  VÁCH NGĂN GỖ-VG1   này dùng để trang hoàng phòng , ngăn giữa phòng khách và phòng ăn , rất đẹp và đương đại Nguyên liệu thiết kế bằng gỗ tự nhiên , gỗ MDF , sơn phủ công nghiệp , trợ giúp màu sắc đa dạng ăn nhập với tông màu nền của gia đình bạn .

Hãy gọi cho chúng ta để có giá tốt nhất. Phone 0916.715.239 Hoặc 0974999407

Tags : Vách ngăn gỗ vg1vach ngan di dong, vách ngăn vệ sinhvách ngăn gỗ, vach ngan van phongnội thất phòng ngủnội thấtnoi that dep,  trang trí nội thấtsieu thi noi thatnoi that phong khachnoi that nha depnội thất nhà đẹp, noi that nha xinhvách ngăn phòngnhà đẹpvách ngăn phòng khách,vach ngan ve sinh.

Ý kiến khách hàng

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ trực tuyến
    Mr.Chương
    0916.715.239
  • Hỗ trợ trực tuyến
    Mr.Huy
    01234000994

Video

Thống kê

Số người đang online: 4
Số truy cập hôm nay: 142
Tổng số người truy cập: 679381
1