Vách ngăn di động, Vách ngăn vệ sinh, Vách ngăn văn phòng

vách ngăn di động đẹp Vách ngăn vệ sinh Vách ngăn di động vach ngan di dong Vách ngăn văn phòng vách ngăn phòng vach ngan van phong

Vách ngăn gỗ VG3

Liên hệ


  

Đánh giá:1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao

Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm : Vách ngăn gỗ VG3
Giá : Call
Hãng sản Xuất : Việt Nam
Bảo Hành : 12 Tháng
Chính bởi thế , khi chủ nhà muốn tạo không gian riêng tư đều phải cải tạo lại đã có Vách ngăn gỗ VG3

Nội dung chi tiết:

VÁCH NGĂN GỖ
Với những căn hộ nhà tập thể nhỏ không đủ chỗ để bố trí một phòng ăn , một phòng khách riêng biệt hay phòng làm việc và phòng ngủ riêng biệt. Trong lúc đó , xây tường khăng khăng sẽ tốn kém , ảnh hưởng đến cấu trúc tổng thể của căn nhà vả lại mất khá nhiều thời gian quét dọn khi thi công xong. Vách ngăn gỗ mang đến cho bạn một giải pháp thiết thân trong việc phân chia không gian trong ngôi nhà thân yêu của bạn.
Hãy dạo qua chuyên mục để kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn !

VÁCH NGĂN GỖ VG3


VÁCH NGĂN GỖ  VENEER   mang cả không gian thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn , tạo cho chúng tôi có cảm giác thoải mái , nghỉ ngơi. Ở hầu hết các nước hiện đại trên thế giới , việc dùng   VÁCH NGĂN GỖ VENEER   thay cho gỗ thiên nhiên đã có từ cách đây 20 năm , khi mà nguồn gỗ thiên nhiên ngày càng khánh kiệt , chính bởi thế   GỖ VENEER   là gỗ lạng trực tiếp từ gỗ thiên nhiên ra và chỉ mỏng có 4- 6rem nên bề mặt nhìn y hệt gỗ thiên nhiên nhưng giá thành lại rẻ hơn dồi dào. Mặt khác GỖ VENEER có ưu điểm hơn gỗ thiên nhiên là không cong vênh , mối mọt , và có thế ghép vân các hình dáng khác nhau. Ngày nay các cơ quan công sở đã và đang quen với việc dùng   GỖ VENEER   ốp vào những phòng họp , phòng khánh tiết.

mau-vach-nga-di-dong-go-vg3

VÁCH NGĂN DI ĐỘNG GỖ trang trí , mẫu thiết kế   VÁCH NGĂN GỖ VG3   Là loại vách ngăn với hoa văn họa tiết phức tạp , đòi hỏi thợ thiết kế tay nghề cao. Loại   VÁCH NGĂN GỖ-VG3   này dùng để trang trí phòng , ngăn giữa phòng khách và phòng ăn , rất đẹp và hiện đại chất liệu thiết kế bằng gỗ thiên nhiên , gỗ MDF , sơn phủ Công lao , tương trợ màu sắc Đa chủng phù hợp với tông màu nền của Nhà ở bạn .

Hãy gọi cho chúng tôi để đắt giá tốt nhất. Phone 0916.715.239 Hoặc 0974999407

Tags : Vách ngăn GỖ VG3vach ngan di dong, vách ngăn vệ sinhvách ngăn gỗ, vach ngan van phongvách ngăn văn phòngnội thấtnoi that dep,  trang trí nội thấtsieu thi noi thatnoi that phong khachnoi that nha depnội thất nhà đẹp, noi that nha xinhvách ngăn phòngnhà đẹpvách ngăn phòng khách,vach ngan ve sinh.

Ý kiến khách hàng

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ trực tuyến
    Mr.Chương
    0916.715.239
  • Hỗ trợ trực tuyến
    Mr.Huy
    01234000994

Video

Thống kê

Số người đang online: 3
Số truy cập hôm nay: 193
Tổng số người truy cập: 679432
1