Vách ngăn di động, Vách ngăn vệ sinh, Vách ngăn văn phòng

vách ngăn di động đẹp Vách ngăn vệ sinh Vách ngăn di động vach ngan di dong Vách ngăn văn phòng vách ngăn phòng vach ngan van phong

Vách ngăn gỗ VG5

Liên hệ


  

Đánh giá:1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao

Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm : Vách ngăn gỗ VG5
Giá : Call
Hãng sản Xuất : Việt Nam
Bảo Hành : 12 Tháng
VÁCH NGĂN GỖ  VG5 VENEER  mang cả không gian tự nhiên vào ngôi nhà của bạn ,

Nội dung chi tiết:

Vách ngăn gỗ VG5

Hãy dạo qua chuyên mục để tìm kiếm sản phẩm với nhu cầu của bạn !

Chính vì vậy , khi chủ nhà muốn tạo không gian riêng tây đều phải cải tạo lại. Trong khi đó , xây tường nhất thiết sẽ tốn kém , có tác động đến một điều gì đó đến kiến trúc tổng thể của căn nhà vả chăng mất khá nhiều thời kì dọn dẹp khi thi công xong. Vách ngăn gỗ mang đến cho bạn một giải pháp thiết thực trong việc phân chia không gian trong ngôi nhà thân thương của bạn.

báo cáo chi tiết vách ngăn GỖ VG5

Nguồn gốc: noi that cp AseAn
Kích thước: Theo thiết kế.
Màu sắc: vàng , vàng tươi , xám , đỏ
Chất liệu: Gỗ melamine , verneer
Nhà cung cấp: CP ASEAN

Tạo cho chúng ta có cảm giác không bị hạn chế , ngồi nghỉ. Ở hồ hết các nước đương đại trên thế giới , khi mà nguồn gỗ tự nhiên ngày một cạn kiệt , chính vì vậy VACH NGAN GO ViNEER   là gỗ lạng trực tiếp từ gỗ tự nhiên ra và chỉ mỏng có 4- 6rem nên bề mặt nhìn y sì gỗ tự nhiên nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Mặt khác GỖ VENEER có phần ưu tú hơn gỗ tự nhiên là không cong vênh , mối mọt , và có thế ghép vân các hình trạng khác nhau. Bây giờ các cơ quan công sở đã và đang quen với việc dùng GỖ verni   ốp vào những phòng họp , phòng khánh.

Tags : vách ngăn gỗ VG5, vách ngăn bằng nỉ, Vách ngăn di động giá rẻ, vách ngăn giá rẻ, vách ngăn di dộng phòng họp, vách ngăn di động , vách ngăn vệ sinh, vach ngan ve sinh, vách ngăn tolet, vách vệ sinh giá rẻ, vách ngăn giá rẻ.
 

Ý kiến khách hàng

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ trực tuyến
    Mr.Chương
    0916.715.239
  • Hỗ trợ trực tuyến
    Mr.Huy
    01234000994

Video

Thống kê

Số người đang online: 4
Số truy cập hôm nay: 185
Tổng số người truy cập: 679424
1