Vách ngăn di động, Vách ngăn vệ sinh, Vách ngăn văn phòng

vách ngăn di động đẹp Vách ngăn vệ sinh Vách ngăn di động vach ngan di dong Vách ngăn văn phòng vách ngăn phòng vach ngan van phong

Vách ngăn gỗ VG6

Liên hệ


  

Đánh giá:1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao

Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm : Vách ngăn gỗ VG6
Giá : Call
Hãng sản Xuất : Việt Nam
Bảo Hành : 12 Tháng
Vách ngăn gỗ VG6 là gỗ lạng trực tiếp từ gỗ thiên nhiên ra và chỉ mỏng có 4 rem nên bề mặt nhìn y hệt gỗ thiên nhiên nhưng giá thành lại rẻ hơn.

Nội dung chi tiết:

thông báo chi tiết vách ngăn Go VG6

Vách ngăn Gỗ VG6


Nguồn gốc: cty noi that asean
Kích thước: Theo thiết kế.
Màu sắc:xám , đỏ
Chất liệu: Gỗ melamine , verneer
Nhà cung cấp: CP ASEAN

VÁCH NGĂN GỖ VG6 VENEIR mang cả không gian thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn , tạo cho chúng tôi có cảm giác thoải mái , nghỉ ngơi. Ở hầu hết các nước hiện đại trên thế giới , việc dùng   VÁCH NGĂN GỖ VENEER   thay cho gỗ thiên nhiên đã có từ cách đây 20 năm , khi mà nguồn gỗ thiên nhiên ngày càng khánh kiệt , chính vì thế   GỖ VENEER  có ưu điểm hơn gỗ thiên nhiên là không cong vênh , mối mọt , và có thế ghép vân các hình dáng khác nhau. Ngày nay các cơ quan công sở đã và đang quen với việc dùng   GỖ VENEER   ốp vào những phòng họp , phòng khánh tiết.
Hãy dạo qua chuyên mục để tìm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn !

Chính vì thế , khi chủ nhà muốn tạo không gian riêng tư đều phải cải tạo lại. Trong lúc đó , xây tường nhất định sẽ tốn kém , ảnh hưởng đến cấu trúc tổng thể của căn nhà vả lại mất khá nhiều thời gian quét dọn khi thi công xong. Vách ngăn gỗ mang đến cho bạn một giải pháp thiết thân trong việc phân chia không gian trong ngôi nhà thân yêu của bạn.
Liên hệ: Hotline 0916.715.239

Tags : Vách ngăn gỗ VG6, Vach ngan di dong, vách di động, vách ngăn văn phòng, vach ngan van phong, vách vệ sinh, vách ngăn, vách ngăn bằng gỗ, vách ngăn bằng nỉ, Vách ngăn di động giá rẻ, vách ngăn giá rẻ, vách ngăn di dộng phòng họp, vách ngăn di dộng nhà hàng, vách ngăn vệ sinh, vach ngan ve sinh, vách ngăn tolet, vách vệ sinh giá rẻ, vách ngăn giá rẻ.

Ý kiến khách hàng

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ trực tuyến
    Mr.Chương
    0916.715.239
  • Hỗ trợ trực tuyến
    Mr.Huy
    01234000994

Video

Thống kê

Số người đang online: 12
Số truy cập hôm nay: 58
Tổng số người truy cập: 656228
1