Vách ngăn di động, Vách ngăn vệ sinh, Vách ngăn văn phòng

vách ngăn di động đẹp Vách ngăn vệ sinh Vách ngăn di động vach ngan di dong Vách ngăn văn phòng vách ngăn phòng vach ngan van phong

Vách ngăn gỗ VG8

Liên hệ


  

Đánh giá:1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao

Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm : Vách ngăn gỗ VG8
Giá : Call
Hãng sản Xuất : Việt Nam
Bảo Hành : 12 Tháng
Vách ngăn gỗ VG8 nhiều mẫu mã tinh tế là sụ lựa chọn phù hợp với nhu cầu giá rẻ và chấ lượng

Nội dung chi tiết:

VÁCH NGĂN GỖ VG8

Với một phòng khách riêng biệt hay phòng làm việc và phòng ngủ riêng biệt. Chính vì thế , khi chủ nhà muốn tạo không gian riêng tư đều phải cải tạo lại. Trong lúc đấy , xây tường nhất định sẽ tốn kém , có tác động đến một điều gì đó đến cấu trúc tổng thể của căn nhà vả lại mất khá nhiều thời kì quét dọn khi thi công xong. Vách ngăn gỗ mang đến cho bạn một giải pháp thiết thân trong việc phân chia không gian trong ngôi nhà thân yêu của bạn.
Hãy dạo qua chuyên mục để tìm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn

VÁCH NGĂN GỖ  VENEER mang cả không gian thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn , tạo cho chúng tôi có cảm giác thoải mái , nghỉ ngơi. Ở hầu hết các nước hiện đại trên thế giới , việc dùng   VÁCH NGĂN GỖ VENEER   thay cho gỗ thiên nhiên đã có từ cách đây 20 Một thể thơ cổ , khi mà nguồn gỗ thiên nhiên ngày càng khánh kiệt , chính vì vậy   GỖ VENEER   là gỗ lạng trực tiếp từ gỗ thiên nhiên ra và chỉ mỏng có 4- 6rem nên bề mặt nhìn y hệt gỗ thiên nhiên nhưng giá thành lại rẻ hơn dồi dào. Mặt khác GỖ VENEER có ưu điểm hơn gỗ thiên nhiên là không cong vênh váo , mối mọt , và có thế ghép vân các hình dáng khác nhau. Ngày nay các cơ quan công sở đã và đang quen với việc dùng   GỖ VENEER   ốp vào những phòng họp , phòng khánh tiết.

VÁCH NGĂN GỖ trang trí , mẫu thiết kế VÁCH NGĂN GỖ VG8 Là loại vách ngăn với hoa văn họa tiết phức tạp , đòi hỏi thợ thiết kế tay nghề cao. Loại  VÁCH NGĂN GỖ-VG8   này dùng để trang trí buồng , ngăn giữa phòng khách và phòng ăn , rất đẹp và hiện đại nguyên liệu thiết kế bằng gỗ thiên nhiên , gỗ MDF , sơn phủ Công lao , viện trợ màu sắc Đa chủng phù hợp với tông màu nền của Nhà ở bạn . 

Ý kiến khách hàng

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ trực tuyến
    Mr.Chương
    0916.715.239
  • Hỗ trợ trực tuyến
    Mr.Huy
    01234000994

Video

Thống kê

Số người đang online: 25
Số truy cập hôm nay: 71
Tổng số người truy cập: 656241
1