Vách ngăn di động, Vách ngăn vệ sinh, Vách ngăn văn phòng

vách ngăn di động đẹp Vách ngăn vệ sinh Vách ngăn di động vach ngan di dong Vách ngăn văn phòng vách ngăn phòng vach ngan van phong

Vách ngăn nhôm kính VNK-11

Liên hệ


  

Đánh giá:1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao

Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm : Vách ngăn nhôm kính vnk-11
Giá : Call
Hãng sản Xuất : Việt Nam
Bảo Hành : 12 Tháng
Vách ngăn là một phần không thể thiếu trong các thiết kế không gian kiến trúc với chúng được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh dự xin gọi theo số 0916.715.239
 

Nội dung chi tiết:

Vach ngan nhom kinh VNK-11 trong thiết kế xây dựng với nhiều loại cùng các kích thước khác nhau. Đây là loại vách ngăn khung nhôm thường ánh nhôm hoặc nhôm sơn tĩnh điện với nhiều màu sơn khác nhau cho người dùng có nhiều lựa chọn.
Vách ngăn nhôm kính vnk-11

Nguồn gốc: Việt Nam
Kích thước: Theo thiết kế.
Màu sắc: trắng , xám , đỏ
Chất liệu: kính cường lực,kính thường, kính hoa văn,khung nhôm định hình sơn tĩnh điện
Nhà cung cấp: CP ASEAN

Trong các sản phẩm nội thất thì vách ngăn cũng là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp, khu công nghiệp, gia đình... Và vách ngăn nhôm kính cũng là sản phẩm được người dùng lựa chọn nhiều. Vách ngăn nhôm kính là một loại vách ngăn khung nhôm thường ánh nhôm hoặc nhôm sơn tĩnh điện với nhiều màu sơn khác nhau, đa dạng màu sắc.

Tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng và giá thành sản phẩm để lựa chọn chất liệu nhôm thường hay nhôm sơn tĩnh điện. Kính vách ngăn có độ dày từ 5mm đến 12mm.

Tùy theo thiết kế của từng phòng để sử dụng vách ngăn khác nhau. Giả sử phòng ngủ bố mẹ nên sử dụng vách cố định với chức năng khác trong căn hộ để tạo sự yên tĩnh và riêng biệt. Những thiết kế cho chủ nhân còn trẻ tuổi thì không gian ngủ ngăn cách không gian phụ nên sử dụng vách ngăn kính, vẫn đảm bảo không bị ẩm ướt và mùi. vậy nên sử dụng vach ngan di dong để tạo không gian tương đối phù hợp cho gia đình.

Nội Thất CP ASEAN chuyên cung cấp thi công vách ngăn văn phòng, vách ngăn nhôm kính, nội thất văn phòng... chuyên nghiệp Trọn Gói, đảm bảo uy tín với chế độ bảo hành tận tâm nhất.

CÔNG TY TNHH TM-XD-TTNT CP ASEAN
Email: noithatcp@gmail.com 
HOTLINE: 0837.657.930 | 0974.999.407

Ý kiến khách hàng

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ trực tuyến
    Mr.Chương
    0916.715.239
  • Hỗ trợ trực tuyến
    Mr.Huy
    01234000994

Video

Thống kê

Số người đang online: 8
Số truy cập hôm nay: 90
Tổng số người truy cập: 679653
1