Vách ngăn di động, Vách ngăn vệ sinh, Vách ngăn văn phòng

vách ngăn di động đẹp Vách ngăn vệ sinh Vách ngăn di động vach ngan di dong Vách ngăn văn phòng vách ngăn phòng vach ngan van phong

Vách ngăn nhôm kính VNK12

Liên hệ


  

Đánh giá:1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao

Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm : Vách ngăn nhôm kính vnk-12
Giá : Call
Hãng sản Xuất : Việt Nam
Bảo Hành : 12 Tháng
Vách ngăn nhôm kính VNK12 chất liệu kính cùng hệ nhôm định hình tạo cho vách ngăn lôi cuốn nhờ sự sáng tạo tinh tường

Nội dung chi tiết:

Vách ngăn nhôm kính VNK12

Vách ngăn nhôm kính VNK12
 
-Khung vách bên ngoài được làm bằng nhôm giúp cho vách đươc nhẹ và di chuyển dễ dàng hơn, hai bên cạnh của vách là hệ nhôm định hình  âm dương và có roăng cao su, khi vách khớp với nhau sẽ tạo độ khít và cách âm tốt, hệ vách nằm khít dưới sàn nhà tạo cảm giác vững ngãi, khi vách được cố định băng hệ khung nhôm được rút lên và cách mặt đất 30mm, khi đã định hình được vị trí ngăn phòng, chúng ta sự dụng các phụ kiện nhôm kính sus 304 cao cấp.Vách ngăn nhôm kinh được đóng mở bằng cách sự dụng khóa hoặc tay nắm cửa đúc sản xuất tại xưởng chúng tôi.
 
-Hệ thống được lắp đặt nhẹ nhàng nhanh chóng, tiện dụng và rất dễ dàng tháo lắp sắp xếp. Có rất nhiều chất liệu phủ mặt cho Vach Ngan nhom kinh tạo cho văn phòng của bạn một không gian sang trọng, chất liệu bề mặt ngoài: kính cường lực trong, màu kem, hoa văn, kính in logo..., chất liệu kính dày 10ly, dày 12ly có màu hoa văn hoặc in lo gô cung hệ hinh bóng chịu lực chịu nhiệt.
Công ty chúng tôi đã và đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về cung cấp và sản xuất hệ thống vách nhôm kính tiên tiến này. Bạn hãy nhắc máy gọi cho chúng tôi để có giá cả tốt nhất và sự phục vụ uy tín về giá cả cũng như chất lượng.
 
ngoại ra công ti Nội thất  Cp ASEAN chúng ta là nhà nhập khẩu , phân phối và thi công , làm ra các sản phẩm Vach Ngan Di dộng  Sản phẩm  Vach Ngan Ve sinh , Vach Ngan Van Phong bây chừ còn rất thắng quan hoài vì chưng tính cảm biết cái đẹp cao , tiện dụng , giai đoạn thi công , lắp đặt nhanh chóng. Phần lớn các tòa nhà văn phòng , nhà máy , các nhà hàng , trường học hay trọng tâm thương nghiệp đều sử dụng loại sản phẩm Vach di dong, Vach Ve Sinh.
Liên hệ : Phone(08) 3.657.939 Hoặc 0916815258
Tag: Vách ngăn nhôm kính VNK12, vach ngăn văn phòng, vách ngan di dong, vach ngan ve sinh

Ý kiến khách hàng

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ trực tuyến
    Mr.Chương
    0916.715.239
  • Hỗ trợ trực tuyến
    Mr.Huy
    01234000994

Video

Thống kê

Số người đang online: 5
Số truy cập hôm nay: 182
Tổng số người truy cập: 679421
1